Thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì? Cách chữa và điều trị khỏi triệt để

Thoát vị đĩa đệm chấm dứt chỉ sau 1 liệu trình với công thức từ bài thuốc quý với gần 200 lịch sử. Không còn đau nhức, không tác dụng phụ, sử dụng 100% các loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên. Là bài thuốc được các chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị bệnh, Bài thuốc quý từ Đông Nam Đường đã và đang là bài thuốc giúp hàng chục nghìn bệnh nhân chữa dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm và hiện đang là bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hàng đầu được nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lựa chọn. 

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì? 

Đĩa đệm là phần nằm giữa các đốt sống, ở giữa có nhân nhầy, lớp nhân nhầy này được bao bọc xung quanh bởi 1 lớp vỏ. Đĩa đệm có tác dụng tạo ra sự mềm dẻo để chịu những áp lực do cột sống đè lên.

Một đĩa đệm được coi là bị thoát vị đĩa đệm khi nhân nhầy của đĩa đệm cột sống chệch ra khỏi vị trí bình thường ,xuyên qua dây chằng chèn ép vào các ống sống hay các rễ thần kinh sống, tủy sống gây ra tê bì, đau nhức. Thoát vị đĩa đệm là hậu quả của sang chấn hoặc do đĩa đệm bị thoái hóa, nứt, rách, có thể xảy ra ở bất kì khu vực nào của cột sống. Tuy nhiên thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng xuống chân (đau dây thần kinh tọa) là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có thoát vị đĩa đệm mất nước, thoát vị đĩa đệm đa tầng, sau bên…

Thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, nhất là ở độ tuổi trung niên

Bệnh thoát vị đĩa đệm ngoài gây ra những cơn tê bì chân tay, đau nhức ê ẩm như kim châm, kiến bò…. nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra hàng loạt các vấn đề như:

  • Gây bại liệt nửa người hoặc cả người nếu như nhân nhầy chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh, làm hẹp khoang sống.
  • Không kiểm soát được việc đi đại tiện khi các rễ thần kinh ở vùng thắt lưng bị chèn ép.
  • Khó khăn trong vận động, ít vận động dẫn đến các chi bị yếu dần và teo nhanh chóng. Chân tay bé lại, khả năng đi lại, vận động giảm sút.
  • Tổn thương các rễ thần kinh, gây ảnh hưởng đến cơ vòng đường tiểu: bí tiểu, sau đó lại đái dầm dề, nước tiểu chảy rỉ ra một cách thụ động.

Theo các số liệu thống kê trên thế giới thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, thoát vị đĩa đệm cột sống là một nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay.

Tại Mỹ, hằng năm có khoảng 2 triệu người phải nghỉ việc do đau thắt lưng, với chi phí điều trị lên tới 21 tỷ đô-la.

Tại Việt Nam có tới 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 – 55 tuổi. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm nhiều tầng một bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và hội chứng đuôi ngựa.

Là căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh cao và để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đến nay vẫn chưa có một bài thuốc đặc trị nào.

Vì vậy lựa chọn Đông Nam Đường với phương pháp điều trị y học cổ truyền là hợp lý nhất cho Quý bệnh nhân.

 

Những lý do bạn sử dụng dịch vụ tại nhà của chúng tôi

➡ Hỗ trợ 24/7 tư vấn miễn phí.

➡  Không cần đến Bệnh Viện. Lây nhiễm các bệnh nặng thêm.

➡  Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, tận tâm với bệnh nhân.

➡  Người già yếu đi lại khó khăn sử dụng dịch vụ để hạn chế di chuyển.

➡  Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

➡ Hướng dẫnngười nhà cách chăm sóc bệnh nhân sau khi điều trị

➡  Di chuyển nhanh chóng trong vòng 30 phút.

 

LIÊN HỆ ĐÔNG NAM ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 26, Ngõ 44, An Hòa, Hà Đông, HN

Hotline: 0978.330.896

Email: Dongnamduong@gmail.com