Bệnh Xuất Tinh Sớm & Cách Chữa Trị Đến Từ Chuyên Gia Nam Học

Xuất tinh sớm, ngòi nổ cho những mâu thuẫn nảy sinh, ngọn nguồn cho những rạn nứt tình cảm và hạnh phúc gia đình đổ vỡ cùng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe, công việc, cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Được phục dựng từ bài thuốc quý đã có hàng trăm năm tuổi cùng hàng loạt các vị thuốc quý như: Ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ sẽ giúp các quý ông điều trị dứt điểm bệnh xuất sớm, tự tin khẳng định bản lĩnh mỗi khi nhập cuộc.

Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là gì? Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một con số chuẩn nào chuẩn về thời gian xuất tinh trong mỗi cuộc yêu, thời gian xuất tinh cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên theo các chuyên gia nam khoa, xuất tinh sớm là một biểu hiện của yếu sinh lý. Một nam giới bị coi là xuất tinh sớm khi thường xuyên đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc sau khi bắt đầu quan hệ khoảng 1 phút và người bệnh gần như bị mất kiểm soát trong việc xuất tinh.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm (ảnh minh họa)

Hiện nay cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 1 người trả lời họ đã từng gặp phải vấn đề xuất tinh sớm. Theo các số liệu thống kê, có khoảng 30 – 40% nam giới bị xuất tinh sớm và độ tuổi nam giới bị xuất sớm ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tuy không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý do cả 2 không được thỏa mãn trong cuộc yêu dẫn đến tâm lý tư ti, cáu gắt, bực bội.  Xuất tinh sớm nếu kéo dài còn khiến cho dương vật mất đi sự cương cứng và khó tiếp tục cuộc yêu với người bạn đời.

Xuất tinh sớm ở nam giới do đâu?

Theo các chuyên gia nam học cho biết xuất tinh sớm do các nguyên nhân dưới đây gây nên

Lạm dụng thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm

Nam giới khi bước vào độ tuổi dậy thì sẽ có xu hướng ham muốn tình dục và mong muốn thủ dâm. Việc thủ dâm đúng cách mang lại sự an toàn và cho sức khỏe cũng như tình thần của nam giới. Tuy nhiên nếu lạm dụng thủ dâm có thể khiến nam giới mệt mỏi hoặc dễ dẫn đến các bệnh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, …

Nam giới nếu thủ dâm quá 4-5 lần/tuần thì rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ thật. Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm có thể kéo dài dưới 2p khi quan hệ hoặc dương vật vừa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh, trường hợp nặng hơn nữa là xuất tinh ngay cả khi chưa có sự kích thích nào từ bạn tình.

Thói quen sinh hoạt không khoa học

Thường xuyên thức khuya chính là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

Thường xuyên thức khuya, stress do công việc cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến sinh lý của nam giới. Đặc biệt theo nghiên cứu cho thấy nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, chất kích thích dễ bị xuất tinh sớm hơn các nam giới không sử dụng chất kích thích.

Xuất tinh sớm do tuổi tác

Ở nam giới hormone Testosterone quy định chức năng sinh lý của nam giới, thế nhưng khi nam giới càng lớn tuổi thì lượng hormone này lại càng suy giảm, do đó chức năng sinh lý của nam giới cũng sẽ suy giảm. Thông thường nam giới bắt đầu bước vào độ tuổi 40 thì lượng hormone Testosterone sẽ sản sinh ngày càng ít đi. Và khi bắt đầu bước vào độ tuổi 30 thì lượng hormone này đã suy giảm 0,8-1,3% mỗi năm. Và lượng hormone này càng xuống thấp thì nhu cầu sinh lý của nam giới sẽ giảm, kèm theo các dấu hiệu như rối loạn giấc ngủ, dễ mệt mỏi, tóc bạc, lượng mỡ tăng, …

Giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả từ chuyên gia nam học

Là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới tuy nhiên nhiều nam giới chưa thực sự có ý thức khi điều trị bệnh. Một số nam giới mang tâm lý tự ti hoặc lo sợ người khác phát hiện nên không điều trị dẫn tới thời gian ủ bệnh lâu, làm ch bệnh tình càng ngày càng nặng hơn. Một số khác điều trị tuy nhiên không đúng phương pháp nên không cho hiệu quả như ý muốn. Dưới đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm mà chuyên gia nam học khuyên nam giới nên áp dụng.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y

Theo các chuyên gia nam học sử dụng Đông y trong điều trị yếu sinh lý có thể giúp nam giới điều trị bệnh tận gốc, gốc chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Trong rất nhiều bài thuốc Đông y chữa xuất tinh sớm hiện nay thì các chuyên gia nam học khuyên nam giới nên sử dụng bài thuốc của Đông Nam Đường.

Vì vậy lựa chọn Đông Nam Đường với phương pháp điều trị y học cổ truyền là hợp lý nhất cho Quý bệnh nhân.

 

Những lý do bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

➡ Hỗ trợ 24/7 tư vấn miễn phí.

➡  Không cần đến Bệnh Viện. Lây nhiễm các bệnh nặng thêm.

➡  Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, tận tâm với bệnh nhân.

➡  Người già yếu đi lại khó khăn sử dụng dịch vụ để hạn chế di chuyển.

➡  Luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

➡ Hướng dẫnngười nhà cách chăm sóc bệnh nhân sau khi điều trị

➡  Di chuyển nhanh chóng trong vòng 30 phút.

 

LIÊN HỆ ĐÔNG NAM ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 26, Ngõ 44, An Hòa, Hà Đông, HN

Cs 2: nhà 253 lacasta văn phú, hà đông, hà nội

Hotline: 0978.330.896

Email: Dongnamduong@gmail.com